THÔNG TIN LIÊN HỆLầu 5, 79 Thành Thái, Quận 10


Skype: thammy_asia
Yahoo: thammy_asia
Email: info@thammyphuongdong.com

1 0979 737 747

2 0912 430 969

Chào Bs hiện nay e và e gái e muốn đi nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực hiện nay giá cả thế nào? túi độn ngực loại nào tốt? phẫu thuật nội soi đường nách có tốt hơn đường quầng vú không?

Em không biết nên đặt túi ngực size nào? và chăm sóc sau khi đặt túi có phức tạp lắm không? cảm ơn Bs nhiều


1. Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu? Túi ngực nào tốt nhất?

 

- Hiện nay, giá nâng ngực nội soi túi tròn 45-70 tr tùy theo loại túi khác nhau thì giá có khác nhau, túi giọt nước 60 tr

 

- Tại Bệnh Viện chỉ sử dụng các loại túi ngực đã dược FDA công nhận, Mentor và Natrelle ( Allergen), hay polytech của đức, Nagor của Anh. Các loại túi này giá cả khác nhau và đều được hãng bảo hành trọn đời không rò rĩ.Sau khi khách hàng nâng ngực sẽ được bệnh viện gởi thẻ bảo hành của hãng và hộp túi ngực cùng số seri bảo hành của thẻ cho người nâng ngực.Sử dụng loại túi nào là do kinh nghiệm của bác sĩ hoặc do khách hàng chọn lựa.

 

2. Nâng ngực nội soi đường nách hay đường quầng vú, cái nào tốt hơn?

 

 

  Nâng ngực nội soi là một kỹ thuật đã được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới, mặc dù vậy để làm được đẹp và an toàn thì cần có những kỹ năng nhất định, Bs phải được đào tạo bài bản.

 

 

3. Khi tới tư vấn Bs thường khuyên đặt túi ngực nội soi? vậy có tốt không?

 

- Hiện nay, trong tất cả các phương pháp nâng ngực, nâng ngực nội soi đường nách vẫn là phương pháp tiên tiến nhất và có nhiều ưu điểm, đặt ngực theo phương pháp nâng ngực nội soi đường nách và họ đều có bộ ngực đẹp hoàn hảo, không có sẹo nên họ muốn truyền đạt kinh nghiệm của mình đến cho bạn.

 

 

4. Tôi không biết đặt size túi ngực bao nhiêu ? Cách nào giúp tôi biết trước được tôi nên đặt size bao nhiêu là phù hợp?

 

Tùy theo yêu cầu của bạn là đặt túi ngực cho tự nhiên hay đặt to, đặt to thường được các ca sỹ, người mẫu áp dụng. Với người không cần quá to thường đặt túi 270-350 cc mỗi bên là vừa, Bs sẽ giúp bạn chọn được mẫu túi ngực phù hợp nhất với bạn dựa trên các chỉ số đo trên ngực bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆLầu 5, 79 Thành Thái, Quận 10


Skype: thammy_asia
Yahoo: thammy_asia
Email: info@thammyphuongdong.com

1 0979 737 747

2 0912 430 969


 Các Tư vấn hút mỡ khác....